Người thợ xây dũng cảm 22/08/2014

Giám đốc Công an tỉnh vừa có Quyết định khen thưởng đột xuất, tặng giấy khen cho quần chúng Lưu Quốc Thịnh, sinh năm 1978, ở xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên về thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Nghe chiến sỹ PC52 kể chuyện “bắt nã” 28/08/2013

Với nhiệm vụ truy bắt các đối tượng phạm tội bỏ trốn đã có lệnh truy nã; truy tìm những người mất tích, tung tích nạn nhân và vật chứng các vụ án, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh luôn phải bám sát địa bàn, thường xuyên đối mặt với hiểm nguy. Nghe kể chuyện vượt nguy, tầm nã của các anh, người ngoài cuộc không khỏi có những lúc thót tim. Thót tim mà vô cùng cảm phục.

Khắc tinh của tội phạm 15/08/2013

Tốt nghiệp trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân chuyên ngành Điều tra tội phạm, Hà Văn Chí về nhận công tác tại Cục Cảnh sát bảo vệ, Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an), đến năm 1988, anh chuyển về đội hình sự, Công an thành phố Vĩnh Yên và tiếp tục học lên Đại học.

Chiến sỹ cảnh sát hình sự Nguyễn Đức Việt- công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 21/05/2013

Nước da ngăm đen, khuôn mặt rắn rỏi, nụ cười thân thiện, Trung úy Nguyễn Đức Việt - chiến sỹ cảnh sát hình sự Công an huyện Vĩnh Tường gây thiện cảm với người đối diện ngay lần tiếp xúc đầu tiên.

Nữ dân quân “Vòng mười” 21/05/2013

Đến xã Nhân Đạo, huyện Sông Lô trong ngày ra quân huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ, chúng tôi được nghe cán bộ, chiến sĩ nơi đây kể về một chiến sĩ dân quân nhiều năm liền bắn súng đạt kết quả giỏi và có biệt danh là nữ dân quân “Vòng mười”, đó là chiến sĩ Lương Thị Soan.

Chiến sĩ thi đua Ngô Mạnh Thắng 20/05/2013

Lớn lên trong một gia đình nông dân ở xã Liên Châu, Yên Lạc, sau khi học song THPT, tháng 3 năm 1991, Ngô Mạnh Thắng đã tình nguyện nhập ngũ. Cũng như nhiềuđồng đội khác, lúc đầu bản thân và gia đình xác định chỉ phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ rồi trở về quê tìm việc làm và xây dựng gia đình.

Từ “điểm nóng” thành "điểm sáng" về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 20/05/2013

Nằm ở phía Đông huyện Lập Thạch, xã Liên Hoà có tổng diện tích tự nhiên 761,63 ha, nhân dân sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp với dân số 5.760 nhân khẩu. Những năm qua song song với phát triển kinh tế, công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương luôn được giữ vững, nhân dân tích cực tham gia phòng chống tội phạm.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: