Phòng, đơn vị trực thuộc

20/05/2015

Trung tâm chăm sóc, phát huy người cao tuổi
Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Đống Đa - Thành Phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211.3721.446

Trưởng ban phụ trách Trung tâm: Cao Thành Văn
Điện thoại: 0211.3710.331

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:

1. Tư vấn và tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi gồm: Khám bệnh miễn phí, hướng dẫn chữa bệnh và tự chăm sóc sức khỏe người già theo các bài thuốc dân tộc, Thể dục- Thể thao, Thể dục dưỡng sinh phù hợp với thể lực và tâm lý của người cao tuổi.

2. Tham gia tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho người cao tuổi và cho mọi tầng lớp nhân dân; tổ chức tọa đàm phổ biến kiến thức Khoa học kỹ thuật- Khoa học xã hội, kinh nghiệm người cao tuổi với ổn định chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, các chuyên đề người cao tuổi với sự nghiệp ổn định chính trị và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

3. Vận động người cao tuổi tham gia các hoạt động xã hội, sống vui, sống khỏe, sống có ích.

4. Tư vấn cho Ban đại diện người cao tuổi huyện, thị xã tổ chức các hoạt động xã hội có ích cho người cao tuổi. Chỉ đạo và hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ các chi hội người cao tuổi cơ sở.

5. Mở rộng quan hệ với tổ chức trong nước và nước ngoài, tranh thủ sự hỗ trợ giúp đỡ nhân đạo đối với người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Các tin đã đưa ngày: