VNPT Vĩnh Phúc thông báo tuyển dụng bổ sung nhân sự trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

01/08/2019

VNPT Vĩnh Phúc, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thông báo tuyển dụng bổ sung nhân sự trong lĩnh vực Công nghệ thông tin phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh như sau:

Lập trình viên: 06 người

Nhân viên IT/quản trị hệ thống/an ninh mạng: 02 người

Địa điểm làm việc : Phường Ngô Quyền - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

1. Yêu cầu chung

* Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT; hệ đào tạo chính quy (tập trung liên tục tại cơ sở đào tạo).

* Độ tuổi: không quá 27 tuổi (trường hợp ứng viên là lao động cộng tác viên độ tuổi được tính từ thời điểm người lao động làm cộng tác viên nhưng tối đa không quá 35 tuổi tính đến thời điểm tuyển dụng).

* Có khả năng tiếp cận ngôn ngữ lập trình mới nhanh. Khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề tốt và kiểm soát công việc, thời gian theo đúng tiến độ. Có khả năng làm độc lập hoặc làm việc theo nhóm. Ưu tiên có kinh nghiệm lập trình hệ thống Quản lý sức khỏe, Quản lý nhân sự, Quản lý văn bản, hệ thống quản lý quy trình nghiệp vụ BPM - Activity.

2. Mô tả công việc:

* Vị trí lập trình viên, quản trị cơ sở dữ liệu:

Lập trình Web App, Mobile App, Web Service / API để tích hợp và phát triển hệ thống. Xây dựng và phát triển các ứng dụng Web. Vận hành, khai thác hệ thống theo quy trình. Tham gia vào các dự án lập trình, phát triển hệ thống phần mềm. Phát triển các báo cáo, chỉnh sửa các tính năng của hệ thống khi có yêu cầu. Tiếp thu chuyển giao kỹ thuật, nghiệp vụ của Đơn vị. Triển khai làm việc trực tiếp với khách hàng.

Yêu cầu đối với ứng viên:

Quản trị cơ sở dữ liệu: Cài đặt, cấu hình, sao lưu, phục hồi quản trị hệ thống Oracle Database, MS SQL Server và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác trên các nền tảng OS khác nhau (Windows, Linux...). Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ OCA,OCP.

Lập trình JAVA, NET: Thành thạo ít nhất 1 công cụ lập trình thông dụng Eclipse, Netbean,Visual,., và Web Sever như IIS, Tomcat, Jboss,... Có khả năng thành thạo lập trình Java EE, JSP, Java script, Html5; Css3; Spring Framework, ASP.NET MVC C# (version 4 trở lên), Web API, .Net core, AngularJS, LINQ...

Lập trình viên Android, IOS: Nắm vững ngôn ngữ lập trình Android, ios. Có kinh nghiệm về tối ưu hóa performance và tối ưu hóa cho các loại device khác nhau.

* Vị trí nhân viên IT/quản trị hệ thống/an ninh mạng:

Thiết lập và chia tách các mạng LAN, WAN và các công nghệ bảo mật trên các hệ thống (Routing, VPN, firewall, IDS,...). Quản trị hệ thống máy chủ (lưu trữ, ảo hóa/Cloud, sao lưu khôi phục dữ liệu). Tư vấn, triển khai các giải pháp CNTT/Tích hợp hệ thống: Hệ thống mạng (Server/Storage/Unix); Bảo mật và an toàn thông tin (Network/S ecurity).

Yêu cầu đối với ứng viên:

Thành thạo cài đặt máy chủ. Cấu hình và quản trị hạ tầng mạng LAN/WAN/Intemet và các thiết bị mạng: Switch, Router, Firewall, Wifi. Quản trị hệ thống: Domain, AD, DNS, DHCP, VPN. Ưu tiên có bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan đến hệ thống, DBA, mạng như LPI, SCSA, SCSE, MCSA, MCSE, OCA, OCP, CCNA, CCNP,...(option). Có kiến thức, kinh nghiệm trong HĐH Windows, Linux, Unix.

3. Hình thức tuyển dụng

 * Sơ tuyển hồ sơ ứng viên;

* Phòng vấn trực tiếp ứng viên; thi kiểm tra, đánh giá chuyên môn.

4. Quyền lợi

* Ứng viên sau thời gian thử việc được ký hợp đồng lao động, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

* Được đào tạo bài bản chuyên môn nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp có nhiều cơ hội học tập tiếp cận các giải pháp, công nghệ mới....

* Được hưởng chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực và kết quả thực hiện công việc.

5. Hồ sơ

* Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).

* Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ (có bảng điểm, kết quả học tập kèm theo) công chứng.

* Giấy khám sức khỏe (có giá trị trong vòng 03 tháng gần nhất).

* Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

* Đơn xin việc viết tay.

* Bản tóm tắt thông tin cá nhân của người dự tuyển về quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm.... của bản thân

* Xác nhận nhân sự.

(Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển).

6. Hạn nộp hồ sơ:

Từ ngày 01/08/2019 đến ngày 31/08/2019

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Nhân sự Tổng hợp Viễn thông Vĩnh Phúc.

Địa chỉ: Số 02 - đường Kim Ngọc, thành Phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại liên hệ: Phòng Nhân sự Tổng hợp 02113722568 (0912557199).

 

Các tin đã đưa ngày: