Khi phụ nữ cầm cân nảy mực 07/03/2019

Trong suy nghĩ của nhiều người, thẩm phán là công việc chỉ dành cho nam giới bởi sự vất vả, khắt khe đến khắc nghiệt, và đôi khi có cả hiểm nguy.

Nỗi lòng người cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên 26/02/2019

Giữa những ngày tháng 2 nhiều hoài niệm, chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng ông – người chiến sỹ kiên cường trên mặt trận Vị Xuyên năm xưa.

Trưởng thôn dân vận khéo, làm kinh tế giỏi 15/02/2019

Ở thôn Đông, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, anh Khổng Duy Tuấn được biết đến không chỉ là một trưởng thôn tận tâm, nhiệt tình trong các phong trào thi đua...

Lan tỏa việc làm theo Bác ở chi bộ thôn Thành Công 26/12/2018

Học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh thôn xóm.

Người khơi dậy hứng thú học Toán của học sinh trường Tiểu học Liên Bảo 19/11/2018

Giọng nói nhẹ nhàng, nụ cười thân thiện là ấn tượng ban đầu của tôi khi trò chuyện với cô Lê Thị Hồng Nhung

Nữ kế toán Kho bạc nhiều sáng kiến 12/11/2018

Tốt nghiệp trường Đại học Tài chính năm 1994, chị Nguyễn Thị Mai Hương làm cán bộ phòng Kế toán Kho bạc Nhà nước thị xã Phú Thọ.

Lan tỏa những việc làm theo Bác ở Yên Dương 08/11/2018

Để việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa rộng rãi, Ban thường vụ Đảng ủy xã Yên Dương, huyện Tam Đảo đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nội dung của chỉ thị tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Gặp nữ giáo viên có phương pháp dạy nghề sáng tạo 31/10/2018

Mạc Thị Hồng Lý, giáo viên Khoa Điện tử, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc được đánh giá luôn biết cách thu hút học sinh bằng phương pháp dạy nghề sáng tạo...

Nỗ lực tạo môi trường học tập thân thiện cho trẻ mầm non 25/10/2018

Phó hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sen Bùi Lệ Thanh – một trong 88 nữ công nhân viên chức tiêu biểu vừa được Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên dương...

Những nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu của huyện Tam Đảo 24/10/2018

Những năm qua, hoạt động của tổ chức Công đoàn, nhất là công tác nữ công có nhiều đổi mới, sáng tạo và đạt được những kết quả quan trọng.

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: