Lã Quang Huy – Kỹ sư trẻ nhiều sáng kiến 03/05/2018

Vượt qua hàng trăm sáng kiến cải tiến kỹ thuật, Lã Quang Huy, Ban dự án kỹ thuật, Công ty cổ phần Prime Group Vĩnh Phúc đã xuất sắc cùng với đội của mình vươn lên giành giải cao nhất giải "An toàn và giảm rò rỉ khí CO".

Nữ bác sĩ tâm huyết với y học cổ truyền 17/04/2018

Vững vàng về chuyên môn, tận tụy với công việc, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng với người bệnh, là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đồng nghiệp và bệnh nhân khi nói về bác sĩ Hà Thị Minh Hạnh, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Vĩnh Phúc.

Nữ quân nhân hết lòng vì chính sách người có công 09/04/2018

Nhắc đến Trung úy Phan Thị Thu Hà, cán bộ Ban Chính sách, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng đội sẽ nghĩ ngay đến một nữ quân nhân gương mẫu, luôn tận tụy và hết lòng vì công tác người có công, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ, được đồng đội tin yêu.

Người "mở lối" cho phong trào phụ nữ xã Lũng Hòa 08/03/2018

Chồng mất sớm, bản thân mang trong mình căn bệnh ung thư vú, vừa lo chữa bệnh lại phải cáng đáng lo toan mọi việc để nuôi mẹ già và 2 con đang tuổi ăn, tuổi học nhưng với lòng nhiệt tình, tâm huyết với công tác hội...

Xây dựng hình ảnh người Công an Vĩnh Phúc gần dân, vì nhân dân phục vụ 10/01/2018

Thời gian qua, Công an tỉnh đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc và phong trào thi đua yêu nước.

Phụ nữ Lập Thạch làm theo lời Bác 29/12/2017

Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện Lập Thạch tham gia.

Thượng úy Nguyễn Đình Trung và những chiến công xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy 18/12/2017

10 năm công tác, Thượng úy Nguyễn Đình Trung, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thị xã Phúc Yên đã cùng đồng đội lập nên nhiều thành tích xuất sắc...

Người cán bộ mặt trận làm công tác dân vận giỏi 22/11/2017

Về thôn Đức Lễ, xã Văn Quán, huyện Lập Thạch hỏi ông Nguyễn Văn Thắng ai cũng biết. Ông Thắng luôn được bà con tin yêu, quý trọng bởi sự nhiệt tình, tận tâm với công việc của thôn xóm và có nhiều đóng góp cho các phong trào địa phương.

Những tấm gương điển hình trong đổi mới phương pháp giảng dạy 17/11/2017

Thực hiện nhiệm vụ và hưởng ứng tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong những năm qua, việc “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” ở tỉnh Vĩnh Phúc trở thành phong trào thi đua sôi nổi...

Gặp người đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu Bộ Luật Dân sự năm 2015 09/11/2017

Tham gia cuộc thi tìm hiểu Bộ Luật Dân sự năm 2015 với mục đích củng cố kiến thức, tìm hiểu sâu hơn bộ luật này để phục vụ công tác chuyên môn, thế nên việc vượt qua hơn 400.000 bài dự thi...

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: