10 tháng năm 2018, hơn 950 xe Huyndai đến tay người tiêu dùng Vĩnh Phúc

09/11/2018

Năm 2011, Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức đưa showroom Hyundai Vĩnh Yên 3S đi vào hoạt động tại thôn Mậu Thông, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Qua 7 năm hoạt động, với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và các hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, Hyundai Vĩnh Yên trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Vĩnh Phúc.

Những ngày đầu tháng 11, hoạt động của Shorwroom Hyundai Vĩnh Yên khá nhộn nhịp. Không chỉ có hàng chục lượt khách hàng đến tham quan, khảo giá, mua xe mỗi ngày, đây còn là địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín.

Ông Vũ Văn Nam, trợ lý giám đốc Hyundai Vĩnh Yên cho biết: Mặc dù trên địa bàn tỉnh có 2 nhà sản xuất ô tô lớn là Toyota Việt Nam và Honda Việt Nam, thế nhưng việc độc quyền lắp ráp và phân phối các dòng xe mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam với đối tác là Hyundai Motors (Hàn Quốc) và chiến lược kinh doanh riêng, các dòng xe của Hyundai, nhất là dòng xe có giá tầm trung, dung tích nhỏ dưới 1.5 phù hợp với thị hiếu và túi tiền của người dân như: Grant i10, Hyundai i20, i30...được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, các dòng xe hạng sang như Huyndai Santafe, HuyndaiTucson, Huyndai Sonata cũng bán khá chạy, đưa doanh số bán hàng của Hyundai Vĩnh Yên liên tục tăng trưởng khoảng 30%/năm và chiếm trên 30% tổng lượng xe bán ra ở Vĩnh Phúc.

Cũng theo ông Vũ Văn Nam, năm nay, nhu cầu mua xe ô tô của người dân Vĩnh Phúc tiếp tục tăng. 10 tháng đầu năm, Shorwroom bán ra thị trường hơn 950 xe, tăng 250 xe so với cả năm 2017. Với đà tiêu thụ này, nhất là theo quy luật hàng năm nhu cầu mua xe chơi Tết của người dân dịp cuối năm luôn tăng, chắc chắn từ nay đến hết năm 2018, Hyundai Vĩnh Yên sẽ bán được ít nhất từ 400-600 xe ô tô các loại.

Accent là một trong những dòng xe được người dân Vĩnh Phúc mua nhiều trong năm 2018

Đặc biệt, để kích cầu tiêu dùng, Huyndai đã lắp đặt thêm một số chi tiết, bộ phận nhưng giá không đổi như: màn hình dẫn đường cho dòng xe  I10, I20; giảm giá bán cho tất cả các dòng xe có dung tích nhỏ dưới 1.5. Trong tháng 11/2018, mức giá của dòng xe Grand i10 dao động từ 315 triệu đồng đến 415 triệu đồng cho 9 phiên bản lựa chọn khác nhau; Hyundai Accent 2018 với 4 phiên bản giá từ 425 - 540 triệu đồng; hyundai Tucson có giá 770 triệu đồng cho phiên bản Tucson thường, 838 triệu đồng cho bản Tucson đặc biệt, 892 triệu đồng cho bản Tucson Turbo và 900 triệu đồng cho bản Tucson dầu đặc biệt. Riêng Hyundai Santa Fe 2019 – mẫu xe mới nhất mới ra mắt đang được bày bán tại Shorwroom có giá ngót 1 tỷ đồng cũng đã có nhiều người khảo giá.

Cùng với bán hàng, Hyundai Vĩnh Yên luôn đặc biệt quan tâm và có những chính sách dịch vụ sau bán hàng như hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa, thay thế các bộ phận tiêu hao, kiểm tra động cơ và hộp số, sạc lại máy lạnh, chẩn đoán kỹ thuật số, kiểm tra lốp xe, kiểm tra dầu…Với đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa có tay nghề cao, trung bình mỗi ngày Shorwroom thu hút từ 60-80 lượt xe đến sửa chữa, bảo dưỡng.

Phúc Long

Các tin đã đưa ngày: