100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Vĩnh Tường được trao tặng hộp thuốc y tế

14/06/2018

Sáng 14/6, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Vĩnh Tường, UBND xã Thượng Trưng tổ chức trao tặng 100 hộp thuốc y tế, do Tổ chức KFHI – Hàn Quốc tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

 Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực mà Tổ chức KFHI mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vĩnh Tường nhằm khích lệ tinh thần, tiếp thêm niềm tin và động lực, giúp các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, trong học tập, đồng thời đón một mùa hè vui tươi, an toàn và lành mạnh.

 KFHI là tổ chức phi chính phủ được thành lập và hoạt động với tiêu chí hỗ trợ nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận; lĩnh vực hoạt động là phát triển cộng đồng, đào tạo nghề và bảo trợ trẻ em. Tính riêng trong năm 2017, tổ chức KFHI đã triển khai nhiều hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị viện trợ trên 2,3 tỷ đồng. Từ đầu năm 2018 đến nay, tổ chức này đã trao tặng hơn 100 suất quà cho các đối tượng trẻ em khuyết tật, trẻ em hộ nghèo, cận nghèo trên toàn tỉnh với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Dịp này, tổ chức đã vận động đoàn học sinh trường Quốc tế Hàn Quốc – Hà Nội trao tặng 420 hộp thuốc y tế, trị giá 84 triệu đồng, những hộp thuốc này sẽ được trao tận tay trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các huyện, thành phố trong toàn tỉnh, mỗi nơi 100 hộp thuốc.

Tuyết Nhung

 

Các tin đã đưa ngày: