Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh: Gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí Xuân Tân sửu 2021

15/01/2021

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt Xuân Tân Sửu với các cơ quan thông tấn báo chí chiều 15/1, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương, cơ quan thường trú, văn phòng đại diện báo chí Trung ương, các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, bảo đảm an ninh quốc phòng, tăng cường hiệu quả hoạt động đối ngoại của địa phương.

Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành nhấn mạnh đến những khó khăn, nỗ lực và thành công của tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hình ảnh, niềm tin với các nhà đầu tư, lòng tin của dân đối với Đảng, chính quyền; tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời cho biết, năm 2021, Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục hoàn thiện các cơ chế chính sách để tháo gỡ các điểm nghẽn, khai thông các nguồn lực cho đầu tư phát triển, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế. Tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, đô thị kiểu mẫu, tăng cường chỉnh trang đô thị, hoàn thiện xây dựng nông thôn mới nâng cao; quan tâm đến công tác cán bộ, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương và của tỉnh tiếp tục đồng hành cùng Vĩnh Phúc, phản ánh kịp thời diễn biến mọi mặt đời sống xã hội, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện, cổ vũ những nhân tố mới, điển hình tiên tiến và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung, tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Đặc biệt, tăng cường các bài viết đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội, làm cho cuộc sống của người Vĩnh Phúc ngày càng tốt đẹp hơn, môi trường xã hội lành mạnh hơn, môi trường đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội hấp dẫn hơn.

Trước thềm xuân mới, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành chúc các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí đón Tết Tân Sửu an vui, hạnh phúc.

Thanh Nga