Tam Dương khen thưởng 62 tập thể, 84 cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 19/04/2021

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Tam Dương đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng.

27 năm xứng danh người đại biểu dân cử 19/04/2021

Đó là ông Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An Hòa, huyện Tam Dương - người đại biểu HĐND gương mẫu, đầy nhiệt huyết được nhân dân địa phương mến phục, tin yêu.

Cô hiệu trưởng tâm huyết với nghề 08/04/2021

Đó là nhà giáo Trần Thị Kim Hoa, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thái Hòa, huyện Lập Thạch - người gần 30 năm nay đã dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

E magazine: Viết chữ bằng chân - hành trình thắp sáng ước mơ của cô học trò người dân tộc Sán Dìu 18/01/2021

Ngắm nhìn những trang vở được gìn giữ cẩn thận với những hàng chữ thẳng, đẹp, đều tăm tắp, nét thanh, nét đậm chuẩn chỉnh, người không biết ngỡ đây là tác phẩm của một bàn tay có nhiều hoa tay.

Trung tá Hoàng Thị Thọ làm tròn trách nhiệm công tác tham mưu 11/06/2020

Tốt nghiệp Trường Đại học Cảnh sát nhân dân năm 2001, Hoàng Thị Thọ được điều động về công tác tại Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Tam Dương...

Phạm Quang Vinh – người thương binh chiến thắng đói nghèo 05/06/2020

Phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, cựu chiến binh Phạm Quang Vinh, thôn Đông, xã Duy Phiên, huyện Tam Dương đã cùng gia đình vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Làm giàu từ tỏi đen 04/06/2020

Là người năng động, dám nghĩ, dám làm, 5 năm qua, anh Đào Quang Trung, thôn Phương Trù, xã Yên Phương luôn là một trong những tấm gương sáng trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp ở Yên Lạc.

Đại úy Nguyễn Tiến Thành - điển hình trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc 03/06/2020

Đại úy Nguyễn Tiến Thành, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Bình Xuyên là một cán bộ trẻ nhiệt huyết, tận tụy với công việc, gần gũi với nhân dân.

Dương Văn Thức quyết tâm làm giàu trên mảnh đất quê hương 28/05/2020

Dám nghĩ, dám làm, Dương Văn Thức, xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên đã nỗ lực vượt khó, vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương...

Công an huyện Vĩnh Tường thực hiện lời Bác dạy bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa 21/05/2020

Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vĩnh Tường đã vận dụng nhuần nhuyễn 6 điều dạy của Bác Hồ, ra sức thi đua....

Xem tiếp...
Các tin đã đưa ngày: